Trong giai đoạn lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam vẫn còn đang trên đà phát triển, phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ với những ứng dụng Tin học nói chung, thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cụ thể là về Cloud- Website – Domain – Hosting và Server.

Vì lẽ đó, 07/05/2021 Công Ty TNHH Giải Pháp Anh Duy được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong cách hiện đại, tạo hiệu quả cao cho khách hàng, và nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của khách hàng cho mục đích kinh doanh, giải trí, quảng cáo … của mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

Thông tin về Công Ty TNHH Giải Pháp Anh Duy:

1. Thông tin giao dịch.

– Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ANH DUY

– Tên GD tiếng nước ngoài: ANH DUY SOLUTION COMPANY LIMITED

– Tên viết tắt: ADS CO,LTD

– Mã số thuế: 0316844602

– Trụ sở tại: 284/9 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Điện thoại: 0966282960 

– Email: info@adsc.vn – support@adsc.vn

– Website: www.adsc.vn – www.ssidt.com

2. Tên thương hiệu ADSC.

– ADSC là tên viết tắt của ANH DUY SOLUTION COMPANY LIMITED.

3. ADSC là một công ty chuyên cung cấp giải pháp mạng,Cloud, thiết kế website, tên miền và dịch vụ lưu trữ website (hosting) chuyên nghiệp.

– ADSC cam kết trở thành một Công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhất, giải pháp mạng tối ưu, với phương châm hoạt động:

“Trust Cloud - Đám mây tin cậy”

4. Ngành nghề kinh doanh của ADSC.

– Cung cấp dịch vụ Cloud (Cloud Hosting – VPS – Server – Email Server), máy chủ ảo.

– Cung cấp dịch vụ lưu trữ website (Hosting – VPS – Server)

– Dịch vụ đăng ký tên miền (domain).

– Dịch vụ thiết kế website.

– Dịch vụ quảng cáo website (Google AdWords).

– Tư vấn, cung cấp giải pháp mạng.

5. Thông tin chung.

– Khách hàng của chúng tôi là các Công ty liên doanh, văn phòng nước ngoài, các công ty lớn ở trong nước, các cá nhân, tổ chức hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức phi lợi nhuận….

– Chúng tôi cũng là đối của Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), Viettel, FPT, VNPT, Pavietnam… và nhiều đối tác khác trong và ngoài nước.

– Website của ADSC – www.adsc.vn là một Website kinh doanh trực tuyến, là cầu nối cung cấp cho khách hàng những dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

– ADSC CO,LTD là đối tác thanh toán trực tuyến của các cổng thanh toán trực tuyến (payment gateway) hàng đầu thế giới như Paypal, 2Checkout, AlertPay, Liberty Reverse… với công nghệ bảo mật cao và tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa và Master qua hệ thống thanh toán trực tuyến.

– Với việc phát triển không ngừng của Tin học nói chung cũng như TMĐT nói riêng, ADSC với những con người năng động, nhiệt tình và sáng tạo luôn luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn mong muốn làm tăng giá trị của khách hàng và giúp khách hàng tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

– Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện giải pháp và mang lại dịch vụ với công Nghệ mới nhất đến cho khách hàng; chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất.

– Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được công nghệ mới nhất và kết nối thành công khi sử dụng dịch vụ và giải pháp mạng của ADSC.